Nhà

CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD

chất lượng tốt Phụ tùng động cơ Turbochargers giảm giá
rất rất tốt nhà cung cấp tại Trung Quốc!

—— Evgeny Kravets

Conva bạn bè tốt

—— Khách hàng của gái giang hồ

Hi Alina, Thankyou cho email của bạn. Tôi đã nhận được các sản phẩm. Hình dáng trông rất đẹp - rất hài lòng với dịch vụ của bạn

—— Arun Tanwar

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD

1 2 3 4 5 6 7 8 9
CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD
nhà máy sản xuất

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : CMP, Isuzu, Komatsu, Kobelco, Cat, Volvo, Kato, Mitsubishi
Số nhân viên : 100~120
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Conva Máy móc phần HongKong Công ty TNHH được đặt tại Quảng Châu, là một trong những doanh nghiệp lớn nhất xây dựng máy móc doanh nghiệp tại Trung Quốc. chúng tôi là nhà sản xuất của Turbocharger và Liner Kits, bao gồm Komatsu, Caterpillar, Hitachi, Mitsubishi, Cummins Yanmar, Daewoo, Hyundai, Nissan, Hino, Deutz, Volvo Perkins, Toyota.and như vậy.OEM dịch vụ có thể được cung cấp. Không thể vượt qua lãnh đạo trong turbos sản xuất, 23.000 máy đã được bán năm ngoái, mạng lưới tiếp thị thuận tiện và dịch vụ sau khi hoàn hảo.

Công ty chúng tôi phát triển thương hiệu "CMP" trên các sản phẩm của chính mình, đang bán rất mạnh trên thị trường nội địa. Bởi vì nó là thành công ở đất nước của chúng tôi, chúng tôi nghĩ rằng có thể có một doanh thu tiềm năng ở nước ngoài, và chúng tôi cũng chào đón advise.It của bạn thực sự chất lượng cao và giá cả hợp lý lần đầu tiên, bởi vì chúng tôi phải quảng bá sản phẩm của chúng tôi và mở rộng thị trường nước ngoài của chúng tôi, theo ý kiến ​​của bạn, có một thị trường trong huyện của bạn Chúng tôi tin rằng thương hiệu CMP sẽ trở thành một thương hiệu nổi tiếng, bán trên toàn thế giới trong tương lai gần.

Nhiệm vụ của chúng tôi là phục vụ khách hàng. mô hình kinh doanh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ dễ chịu mà bạn được đối xử với sự tôn trọng và lịch sự, Chúng tôi cố gắng rất khó để chứng khoán sản phẩm mà bạn yêu cầu để giải quyết các yêu cầu của bạn nhanh chóng.

Chi tiết liên lạc
CONVA MACHINERY PARTS Co., LTD

Người liên hệ: Miss. Alice

Tel: 86-20-82193656

Fax: 86-20-82193656

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)